Chat
1
học kế toán thực tế tại vinh học kế toán thực tế tại vinh
học kế toán thực tế tại vinh học kế toán thực tế tại vinh

Khóa học kế toán tổng hợp

09-20-2016

Kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp. Tuy nhiên để trở thành một kế toán chuyên nghiệp thì đòi hỏi bạn cần có nhiều kỹ năng và có kinh nghiệm thực tế.

Với sứ mệnh là cầu nối giữa doanh nghiệp và các bạn kế toán viên nhằm giúp các bạn sinh viên kế toán, các bạn kế toán viên mới đi làm còn ít kinh nghiệm, các bạn sinh viên hay người làm việc trái ngành muốn chuyển qua làm kế toán được tiếp cận với sổ sách chứng từ công việc của một kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp Trung tâm đào tạo kế toán thực hành Hoa Hướng Dương xin gửi tới các bạn khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế tại Nghệ an

Với chất lượng đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng có từ 7 năm kinh nghiệm trở lên giảng dạy sẽ truyền đạt những kỹ năng kinh nghiệm để bạn có thể trở thành một kế toán tổng hợp đa năng có thể làm tốt mọi công việc kế toán trên mọi loại hình doanh nghiệp.

Lớp ích khi bạn tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành thực tế:

Học viên được tiếp cận môi trường thực tế kế toán là như thế nào. Học viên đóng vai trò là nhân viên kế toán. Giảng viên đóng vai trò là kế toán trưởng hướng dẫn.
Có thể hiểu được công việc của một kế toán viên cần làm những gì.
Học viên sẽ được phát một bộ chứng từ hóa đơn. Tuy nhiên chúng chưa được sắp xếp hoàn chỉnh và hợp lý. Nhiệm vụ của các bạn là sẽ phải xé từng từ hóa đơn đó ra và thực hiện hạch toán sao cho đúng và sau đó đóng nó vào thành một quyển hoàn chỉnh.
Nhiệm vụ của giảng viên là sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó sao cho đúng là hợp lý
Quá trình học tập của các bạn không chỉ trên 1 loại hình doanh nghiệp mà chúng ta sẽ được học trên nhiều loại hình khác nhau. Từ đó giúp các bạn có thể xin việc ở nhiều công ty trên nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Hoặc đối với những bạn đã vững tay nghề có thể nhận thêm việc làm thêm trên những loại hình doanh nghiệp khác nhau.
Quá trình học các bạn được trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng và nghiệp vụ kế toán và sẽ có những sức ép về thời gian và khối lượng công việc như một kế toán làm việc trong một công ty. Từ đó có thể giúp bạn thêm tự tin khi đi xin việc sau khi kết thúc khóa học

Trung tâm đào tạo học kế toán thực tế tại vinh Kế toán Hoa Hướng Dương